Drama / School life / Truyện Màu / Webtoon / Manhwa / Truyện tranh 18+ / Slice Of Life / Adult / Seinen / Ecchi / Smut / Psychological / Tragedy

Ong Chúa (Queen Bee)

4 (1 đánh giá)
Ong Chúa (Queen Bee) Xếp hạng: 4/5 - 1 lượt đánh giá
Tên khác Ong Chúa (Queen Bee)
Tác giả Đang cập nhật
Nhóm dịch Đang cập nhật
Lượt xem 570,565
Tình trạng Đang tiến hành
Đọc truyện
favorite

Nội dung

Ong Chúa (Queen Bee) Manhwa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Drama, School life, Truyện Màu, Webtoon, Manhwa, Truyện tranh 18+, Slice Of Life, Adult, Seinen, Ecchi, Smut, Psychological, Tragedy được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Ong Chúa (Queen Bee) được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Câu truyện về sức mạnh của đồng tiền, sự áp bức của tầng lớp giàu có lên những người nghèo, Junie Ahn nhân vật chính của chúng ta, sinh ra với cái nghèo, số mệnh của cậu được sắp xếp bởi ông chủ dãy trọ của mình, ông ta biến cậu thành thanh gươm để bảo vệ con gái cưng của ông ta, cậu không có quyền lên tiếng, nhưng rồi con giun xéo lắm cũng quằn, cậu quyết định đứng chống lại số mệnh được áp đặt cho mình, hãy cùng theo dõi sự phản kháng của cậu liệu sẽ đi tới đâu nhé.

Danh sách chương

Xem thêm

Bình Luận

No avatar
Bạn phải để bình luận